Cách Cố Định Lều Trên Cát

Bạn có biết về tia UV nguy hiểm khi ở ngoài trời? Nếu bạn đi đến bãi biển, hãy mang theo một chiếc lều. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi tia UV và bạn cũng có thể thay quần áo bên trong và chợp mắt.

Tuy nhiên, có thể có gió thổi mạnh nên bạn cần phải cố định lều để cắm trại an toàn. Lều được cố định trên cát bằng các phương pháp khác nhau như cắm trại trên đất.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách cố định lều trên bãi biển và những điều quan trọng cần xem xét.

TẠI SAO BẠN NÊN MANG THEO LỀU KHI ĐI BIỂN?

Phải có nơi trú ẩn khi nắng nóng và gió lớn nếu bạn muốn giữ an toàn, đặc biệt nếu bạn có mang theo trẻ nhỏ.

Tia UV không tốt cho da của bạn vì vậy hãy sử dụng loại có khả năng chống tia UV. Nó cũng phục vụ bạn thay quần áo và ngủ trưa.

MẸO TUYỆT VỜI CHO NGÀY ĐI BIỂN

Những mẹo này sẽ giúp bạn cố định lều trên bãi biển một cách dễ dàng.

DỰNG TRƯỚC LỀU TẠI NHÀ

Bạn cầu dựng lều trước ngày đi biển của bạn tại nhà để làm quen với thiết kế khung lều và xem có hỏng, hư hại phần nào hay không? nếu có bất kỳ lỗi nào trên đó. Bạn hãy sửa chúng.

CỌC CÓ SẴN KHÔNG THỂ CỐ ĐỊNH LỀU TRÊN CÁT

Các cọc có sẵn chỉ có tác dụng trên mặt đất. Cát bãi biển ẩm ướt, dễ rã, không kết dính. Bạn cần sử dụng một trong những mẹo dưới đây:

MANG THEO CỌC LỀU DÀNH RIÊNG CHO CÁT

Chi tiết tại SHOPEE.vn

LOẠI CỌC NÀO TỐT NHẤT CỐ ĐỊNH LỀU TRÊN CÁT?

Cọc dành cho nền đất yếu có diện tích bề mặt cực rộng để có thể bám sâu. Chúng thường có nhiều lỗ nhỏ trên thân tăng khả năng bám cát.

KHI BẠN ĐÃ Ở BÃI BIỂN VÀ GIÓ NỔI LÊN

Thời tiết không phải lúc nào cũng nhất quán. Bạn phải luôn có phương án dự phòng.

TĂNG THÊM DÂY CỐ ĐỊNH LỀU

Nếu bạn đã có bộ dụng cụ dựng lều hoặc một số dây thừng, bạn có thể sử dụng dây thừng để tạo thêm nhiều vị trí cố định lều. Khi đó bạn sẽ cần gắn chúng vào một thứ gì đó nặng, như tảng đá lớn, một mảnh ván gần đó.

Để ổn định hơn, hãy chôn cọc lều xuống cát sâu khoảng 50-60cm.

XÂY TƯỜNG CÁT

Một ý tưởng khác là bạn xây một bức tường thẳng đứng xung quanh lều, giống như một pháo đài. Điều này giúp gió từ bên dưới đi lên trên hạn chế thổi thẳng vào lều của bạn.

CÁCH CUỐI CÙNG

Tùy chọn cuối cùng là sử dụng  bất cứ thứ gì bạn có sẵn. Vỏ gối và túi đi biển có thể được biến thành bao cát.

Thùng nhựa, bình đựng nước rỗng, bất cứ thứ gì bạn có thể đựng cát vào bên trong. Việc chôn những khối cát làm tăng thêm trọng lượng và sức mạnh cố định lều.

CÁT ƯỚT TỐT HƠN CÁT KHÔ

Nếu cát khô, hãy dùng nước để làm cho nó nặng hơn. Có nước giúp cát được nén lại chặt hơn, trọng lượng tăng thêm giúp lều bạn an toàn hơn rất nhiều.
 

CHÚC BẠN MỘT NGÀY CẮM TRẠI TRÊN BIỂN TUYỆT VỜI

Bây giờ bạn biết cách để cố định một chiếc lều trên bãi biển. Sử dụng các mẹo của tôi và dành thời gian tuyệt vời nhất để tận hưởng cùng bạn bè và gia đình.


Bài viết liên quan

Cách Đuổi Muỗi Khi Đi Cắm Trại
Cách Đuổi Muỗi Khi Đi Cắm Trại

360 Lượt xem

Có rất nhiều niềm vui khi đi cắm trại. Tuy nhiên, việc trải nghiệm của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những loại côn trùng, đặc biệt là muỗi. Muỗi là loài khó chịu nhất trong số đó, bạn có đồng ý không? Cách nào để đuổi muỗi khi đi cắm trại?
Kinh nghiệm chọn mua lều cắm trại dã ngoại
Kinh nghiệm chọn mua lều cắm trại dã ngoại

452 Lượt xem

Hiện nay loại hình du lịch dã ngoại cắm trại qua đêm ở thiên nhiên trong lành luôn làm tín đồ mê xê dịch hứng thú. Mỗi lần đi cắm trại phải thuê lều vừa tốn chi phí, thời gian và nhiều vấn đề khác phát sinh như thiếu bạt, thiếu cọc, thiếu dây, lều bung chỉ,...Hôm nay, Natuhai chia sẻ với bạn Kinh nghiệm chọn mua lều cắm trại dã ngoại để phụ vụ chuyến cắm trại dã ngoại của bạn.
Đi Cắm Trại Gia Đình Cần Chuẩn Bị Gì ?
Đi Cắm Trại Gia Đình Cần Chuẩn Bị Gì ?

457 Lượt xem

Cùng gia đình tận hưởng không khí thiên nhiên là cách tốt nhất để gắn kết và khám phá thiên nhiên. Cắm trại bao gồm nhiều hoạt động thú vị mà bạn có thể làm. Bạn sẽ chiêu đãi người thân những món ăn ngon khi đi cắm trại.
Cắm Trại Một Mình An Toàn: 7 Mẹo Cắm Trại Một Mình
Cắm Trại Một Mình An Toàn: 7 Mẹo Cắm Trại Một Mình

487 Lượt xem

Cắm trại một mình có thể là một trải nghiệm đáng kinh ngạc và thú vị. Mọi người cắm trại đơn độc vì nhiều lý do; có thể bạn đã quyết định đi cắm trại một mình vì sự yên bình và hòa hợp mà nó mang lại, hoặc bạn bè hoặc gia đình của bạn có kế hoạch khác, hoặc có lẽ bạn của bạn đã hủy chuyến đi vào phút cuối.
10 Lời Khuyên Đi Cắm Trại Giúp Bạn Thoải Mái
10 Lời Khuyên Đi Cắm Trại Giúp Bạn Thoải Mái

264 Lượt xem

Cắm trại nơi hoang dã sẽ tuyệt vời hơn nếu như nó khiến bạn có được sự thoải mái giống như bạn đang ở nhà, nơi bạn có tất cả mọi thứ trong tay, phải không? Vậy, cách nào để có được buổi cắm trại thoải mái? Cắm trại sẽ rất vui và bạn nên chuẩn bị một số thứ trước khi đến nơi cắm trại. Qua nhiều năm, tôi thấy rằng những điều dưới đây giúp tôi có trải nghiệm ngoài trời  một cách thoải mái và không căng thẳng mỗi khi đi cắm trại
Ngủ Ngoài Trời Mà Không Cần Lều. Bạn Có Dám???
Ngủ Ngoài Trời Mà Không Cần Lều. Bạn Có Dám???

412 Lượt xem

Để đảm bảo rằng bạn tận hưởng kỳ nghỉ ngoài trời của mình, bạn luôn có sự chuẩn bị chỗ ngủ hợp lý. Hầu hết mọi người đều có lều cắm trại khi đi qua đêm nơi hoang dã nhưng đó có phải là cách duy nhất bạn có thể qua đêm? 
Đi Cắm Trại Trong Rừng Cần Chuẩn Bị Gì ?
Đi Cắm Trại Trong Rừng Cần Chuẩn Bị Gì ?

557 Lượt xem

Rừng là nơi phổ biến nhất để cắm trại, bạn có đồng ý không? Tôi đã dành phần lớn thời gian cắm trại ở đó và có những kỷ niệm tuyệt vời nhất. Nó có thể khiến bạn mất đi sự thoải mái như ở nhà nhưng những ưu điểm mà bạn có được sẽ lớn hơn những nhược điểm. Để tham gia một chuyến đi như vậy, có rất nhiều điều mà bạn cần phải làm để có một khoảng thời gian vui vẻ và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị cho một chuyến cắm trại trong rừng.
Cắm Trại Và Khách Sạn Ở Đâu Rẻ Ơn ?
Cắm Trại Và Khách Sạn Ở Đâu Rẻ Ơn ?

445 Lượt xem

Kỳ nghỉ của bạn sắp đến gần và bạn không biết sẽ nghỉ đêm ở đâu? Chi phí là một yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến loại hình và thời gian của một kỳ nghỉ. Cắm trại hay ở khách sạn cái nào tốt hơn? Chi phí giữa cắm trại và khách sạn cái nào rẻ hơn? Ở trong một khách sạn sang trọng nhưng suy nghĩ về chi phí? Bạn sẽ quản lý chi tiêu như thế nào cho những dịch vụ trẻ em trong một tuần?

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng