Làm Thế Nào Để Hẹn Hò Với Một Người Phụ Nữ Thích Đi Du Lịch

Có lẽ là tôi. Có lẽ tôi rất thích đàn ông. Hoặc có thể là do tôi đi du lịch. Rõ ràng, việc tìm kiếm tình yêu với tư cách là một nữ du khách một mình khá khó khăn. Tất cả bạn bè của tôi ở quê đều đã lập gia đình với những đứa trẻ, hoặc ít nhất là ổn định cuộc sống với một hoặc hai con mèo, và tôi đã độc thân trong mười năm qua. Tôi là một phụ nữ 35 tuổi, thông minh, ngoại hình không xấu, nhưng không thể giữ một mối quan hệ quá vài tuần.

Đừng hiểu lầm tôi, tôi chắc chắn không hoàn hảo, nhưng tôi không thể không cảm thấy rằng những người đàn ông tôi gặp cần được giúp đỡ khi giao tiếp với một người phụ nữ có sở thích đi du lịch. 

 

VUI LÒNG CHỈ ĐI DU LỊCH KHI ĐÃ AN TOÀN VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM. Tôi đang làm việc để cập nhật các bài đăng thông tin du lịch, nhưng trước khi bạn đi du lịch, vui lòng kiểm tra xem có bất kỳ hạn chế nào ở điểm đến không vì một số thông tin có thể đã thay đổi. Cảm ơn bạn và hãy luôn an toàn!

 

 

Tôi đã gặp những nữ du khách một mình từ khắp nơi trên thế giới độc thân - một số không có sự lựa chọn, và những người khác thì không có lý do rõ ràng. Qua nhiều năm, tôi đã rút ra kết luận của riêng mình về lý do tại sao chúng tôi độc thân và thay vì ăn tối vào ngày lễ tình nhân với người yêu của mình, thì chúng tôi đi du lịch hoặc ở nhà lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình! Vì vậy, các chàng trai, nếu bạn gặp một phụ nữ đi du lịch một mình, một người phụ nữ độc lập vui tính và rất vui khi đi một mình, để chiếm được trái tim của cô ấy, bạn sẽ phải cố gắng hơn bình thường một chút. Nhưng hãy tin tôi, chúng tôi xứng đáng! Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn hẹn hò với một người phụ nữ hay đi du lịch:

Tôi yêu bạn nhưng tôi phải đi! Làm thế nào để hẹn hò với một người phụ nữ thích đi du lịch

Tôi yêu bạn nhưng tôi phải đi! Làm thế nào để hẹn hò với một người phụ nữ thích đi du lịch

Chấp nhận sự độc lập của chúng tôi

Chỉ có vậy. Chúng tôi đã quen với việc đi một mình, tự mình điều hướng các thành phố và đại dương mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Điều đó có thể gây ra vấn đề vì chúng tôi cảm thấy khó khăn trong việc nhường quyền kiểm soát cho người khác và có thể bị bỏ qua vì họ sợ rằng chúng tôi không cần họ. Vậy, nếu chúng tôi KHÔNG CẦN bạn thì sao? Chắc chắn nếu chúng tôi muốn ở bên bạn, điều đó tốt hơn rất nhiều so với việc cần ở bên bạn?

Cho cô ấy không gian

Những nữ du lịch đã quen với việc ở một mình và mặc dù họ cũng có niềm vui khi ở trong một mối quan hệ chia sẻ mọi thứ cùng nhau, nhưng bạn hãy nhớ dành thời gian để họ có thể làm mọi việc một mình. Điều đó đúng với bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng đặc biệt là với một người phụ nữ hay đi du lịch. Nếu cô ấy muốn đi chơi với bạn bè của cô ấy vào tối thứ Sáu, thì cứ như vậy - bạn có thể hẹn bạn bè của bạn đi chơi. Hoặc nếu cô ấy chỉ thích một buổi chiều yên bình thì bạn cũng hãy tự tận hưởng thời gian ở một mình của bạn.

Đừng là một kẻ lừa dối

Một lần nữa, có thể áp dụng cho mọi mối quan hệ, nhưng với một người phụ nữ hay đi du lịch, sự tin tưởng càng quan trọng hơn. Khi đi du lịch, cô ấy sẽ muốn biết rằng dù bạn ở đâu thì bạn cũng là người chung thủy. Và điều đó có nghĩa là không bắt cá 2 tay, không bôi nhọ, không quan hệ thân mật với bất kỳ người phụ nữ khác, hoặc nói cách khác là lừa dối. Tương tự như vậy, bạn sẽ phải tin tưởng rằng cô ấy cũng đang làm điều tương tự.

tin tưởng lẫn nhau Làm thế nào để hẹn hò với một người phụ nữ đi du lịch natuhai ghi dấu hành trình

tin tưởng lẫn nhau - Làm thế nào để hẹn hò với một người phụ nữ thích đi du lịch.

Hãy trung thực

Các mối quan hệ không dễ dàng. Và mối quan hệ với một người phụ nữ thích đi du lịch phức tạp hơn một chút. Nếu bất cứ lúc nào bạn cảm thấy có điều gì đó không hiệu quả, hãy nói chuyện với cô ấy về điều đó. Hãy giải quyết vấn đề ngay từ đầu và giải quyết nó một cách nhanh chóng, trước khi nó vượt quá sự chịu đựng. Nếu bạn dành nhiều thời gian cho mối quan hệ của mình để nhắn tin, hãy nhớ rằng ý của tin nhắn văn bản không thường xuyên trùng lập, xuất hiện nhiều lần, vì vậy dễ xảy ra hiểu lầm. Nhấc điện thoại hoặc skype và nói chuyện với nhau. May mắn thay, với điện thoại thông minh và wifi hầu như ở khắp mọi nơi, điều này đã làm cho các mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn - ít nhất bạn không phải đợi hàng tuần để nhận được một lá thư gửi lại!

Lên kế hoạch tặng quà

Vào Ngày lễ tình nhân, sinh nhật, Giáng sinh, v.v., những món quà thông thường hoặc đồ ăn vặt trong bữa tối lãng mạn, hoa hoặc sôcôla, chắc chắn được đánh giá cao - nhưng bạn có thể làm tốt hơn nhiều. Hãy nghĩ đến những tấm vé bất ngờ để xem phim, hài, âm nhạc hoặc nhà hát yêu thích của cô ấy, một chuyến đi cuối tuần vào sinh nhật của cô ấy. Nếu tiền eo hẹp thì hãy làm quà tặng. Chúng tôi coi trọng trải nghiệm hơn là vật chất, và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đi du lịch hơn là chi tiền cho việc trang trí nhà cửa.

Quà Valentine không cần đắt tiền, chỉ cần bạn quan tâm natuhai ghi dấu hành trình

Quà Valentine không cần đắt tiền, chỉ cần bạn quan tâm!

 

Du lịch cùng nhau

Rất có thể nếu bạn đi cùng một người phụ nữ thích đi du lịch, bạn cũng có thể thích đi du lịch. Thật tuyệt khi chia sẻ những câu chuyện về cuộc phiêu lưu một mình của bạn và bây giờ bạn có thể thực hiện một chuyến đi cùng nhau! Hãy linh hoạt với ý tưởng của nhau về những gì yêu cầu đi du lịch, và nếu bạn không thích đi bộ đường dài và cô ấy yêu thích nó, có thể thử nó trong một ngày và xem bạn nghĩ gì. Thật ngạc nhiên khi bạn thích thứ gì đó hơn khi người yêu của bạn thể hiện niềm đam mê ! Có thể thay phiên nhau lên kế hoạch cho hành trình, để cả hai có được sự kiểm soát ngang nhau.

Đừng ép cô ấy ngừng đi du lịch

Sẽ đến lúc cô ấy sẵn sàng ổn định cuộc sống. Có hoặc có thể không. Điều quan trọng là đó phải là quyết định của cô ấy - nếu bạn buộc cô ấy phải lựa chọn giữa bạn và đi du lịch, hoặc cô ấy sẽ bực bội bạn vì đã bắt cô ấy ở lại, hoặc cô ấy sẽ rời đi. Hãy chấp nhận rằng đây là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của cô ấy, nhưng hãy để ý cô ấy muốn ở bên bạn, vì vậy khi hai bạn ở bên nhau, hãy tận hưởng điều đó.

Hãy tận hưởng khoảng thời gian bên nhau, nhưng hãy biết khi nào cần phải buông tay - Cách hẹn hò với một người phụ nữ thích đi du lịch

Hãy tận hưởng khoảng thời gian bên nhau, nhưng hãy biết khi nào cần phải buông tay - Cách hẹn hò với một người phụ nữ thích đi du lịch

 

Hãy làm những gì làm cho bạn hạnh phúc

Điều này áp dụng cho tất cả các mối quan hệ. Ở với một người phụ nữ thích đi du lịch có rất nhiều thử thách, nhưng nếu bạn có thể xử lý nó, thì cô ấy sẽ mở rộng tầm mắt cho bạn một cách sống mới. Nhưng nếu không được, đôi khi cứ để cô ấy ra đi sống cuộc đời của mình còn hơn làm khổ nhau. Nếu một trong hai người không hạnh phúc trong mối quan hệ, thì điều đó sẽ gây hại cho cả hai. Vì vậy, nếu bạn quyết định muốn chia tay, hãy nói với cô ấy sớm hơn và để cả hai có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác, sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Bạn là nữ (hoặc nam!) Du lịch một mình đã tìm thấy tình yêu trên đường? Bạn có thêm lời khuyên nào để giúp cách sống du lịch của chúng tôi không? Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn bên dưới.

Tác giả: CLAIRE 

CHÚC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI AN TOÀN VÀ THÚ VỊ !

Hãy Like và Share nếu bạn thấy bài viết hữu ích!


Bài viết liên quan

PHƯỢT THỦ LÚC ĐI HẾT MÌNH, LÚC VỀ HẾT HỒN
PHƯỢT THỦ LÚC ĐI HẾT MÌNH, LÚC VỀ HẾT HỒN

536 Lượt xem

⚠️⚠️Vài lưu ý giúp anh em yêu xe tránh phải HỐI HẬN khi đi tour Lúc đi tour rất nhiều anh em chịu chơi lấy xe chạy băng đồi vượt suối lội biển những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại tác hại đến xe rất lớn, mình xin lưu ý vài điểm dưới đây để anh em không phải hối hận.
LỜI KHUYÊN KHI Ở HOMESTAY  LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHOẢNG THỜI GIAN Ở HOMESTAY  TRỞ NÊN THÚ VỊ VÀ TUYỆT VỜI NHẤT VỚI BẠN!
LỜI KHUYÊN KHI Ở HOMESTAY LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHOẢNG THỜI GIAN Ở HOMESTAY TRỞ NÊN THÚ VỊ VÀ TUYỆT VỜI NHẤT VỚI BẠN!

691 Lượt xem

Ở homestay với chi phí rẻ và điều thú vị để đi du lịch nhưng ở homestay lần đầu tiên có thể khiến bạn nản lòng. Tôi xin chia sẻ những lời khuyên từ trải nghiệm bản thân khi ở homestay theo quan điểm của một chàng trai - và bạn sẽ rất vui khi biết rằng những lời khuyên khi ở homestay đều áp dụng cho tất cả mọi người!  Chỉ cần làm theo lời khuyên này và bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời!
BẢO QUẢN MỸ PHẨM KHI ĐI DU LỊCH
BẢO QUẢN MỸ PHẨM KHI ĐI DU LỊCH

636 Lượt xem

Dù đi du lịch ngắn ngày hay dài ngày thì bạn nữ luôn muốn mang theo mỹ phẩm. Lời khuyên từ Natuhai là nên đem những mỹ phẩm cần thiết để hành lý đơn giản và việc bảo quản trở nên dễ dàng hơn.
5 Lời Khuyên Cho Phụ Nữ Đi Du Lịch Một Mình
5 Lời Khuyên Cho Phụ Nữ Đi Du Lịch Một Mình

1159 Lượt xem

Tôi ghét việc phải viết những bài như thế này. Phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn, miễn là điều đó không gây hại cho bất kỳ ai khác, kể cả đi du lịch khắp thế giới. Thật không may, mặc dù du lịch một mình là một trải nghiệm vô cùng tự do, ly kỳ mà mọi người nên thử, nhưng phụ nữ một mình phải cẩn thận hơn một chút khi đi du lịch một mình, để đảm bảo họ luôn an toàn nhất có thể.
10 Điều Tôi Đã Học Được Sau Hai Năm Du Lịch Bụi
10 Điều Tôi Đã Học Được Sau Hai Năm Du Lịch Bụi

564 Lượt xem

Tôi đã tham gia du lịch bụi khoảng hai năm nay; lang thang hầu hết các tỉnh thành. Tôi vẫn chưa phải là dân chuyên, nhưng tôi chắc chắn đã học được một vài điều trên đường đi! Khi tôi trở về nhà, tôi bắt đầu nghĩ về lời khuyên mà tôi sẽ đưa ra cho bản thân cho những hành trình tiếp theo, vì vậy đây chỉ là mười trong số những điều tôi đã học được sau hai năm: 
KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐẮK NÔNG CHO NGƯỜI MÊ KHÁM PHÁ
KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐẮK NÔNG CHO NGƯỜI MÊ KHÁM PHÁ

477 Lượt xem

Núi rừng Đăk Nông với đặc sản nắng, gió và thiên nhiên hùng vĩ là điểm đến lý tưởng cho những ai thích du lịch khám phá. Đắk Nông là một tỉnh nằm ở phía tây nam của Tây Nguyên, địa hình có sự đan xen giữa thung lũng, cao nguyên và núi rừng. Cũng như bao mảnh đất xứ Tây Nguyên khác, cảnh quan nơi đây toát lên vẻ đẹp đặc trưng của chốn đại ngàn xanh thẳm, vừa hoang sơ, hùng vĩ nhưng cũng rất thơ mộng, hữu tình.
KINH NGHIỆM ĐI XE MÁY TRONG ĐÊM
KINH NGHIỆM ĐI XE MÁY TRONG ĐÊM

940 Lượt xem

Sau quá trình đi phượt dài hạn, ngày có, đêm có thì mình rút ra một số kinh nghiệm khá quan trọng và chốt lại như sau: Người đi phượt xe máy trong đêm cần phải có những kỹ năng để giúp cho chuyến đi đỡ áp lực và an toàn hơn. Sau đây mình sẽ trình bày ngay mà không vòng vo nữa nhé.
11 LÝ DO TẠI SAO HOMESTAY LẠI TUYỆT VỜI !
11 LÝ DO TẠI SAO HOMESTAY LẠI TUYỆT VỜI !

867 Lượt xem

Trước đây tôi cảm thấy Homestay rất tệ như cơn ác mộng kinh hoàng như nhà vệ sinh dùng chung không sạch, bàn ghế ngoài trời đến nổi mốc xanh, ăn cắp vặt,... đến nổi lập ra một danh sách các quy tắc bất thành văn về phép xã giao. Tuy nhiên, không phải là tất cả đều xấu! Tôi cảm thấy bây giờ tôi phải nói về khía cạnh tích cựa của câu chuyện và nhấn mạnh lý do tại sao Homestay tuyệt vời và lý do tại sao tôi vẫn chọn Homestay bất chấp mọi thứ bạn có thể đã đọc trong các bài viết khác! 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng