Đệm Hơi Đôi Cắm Trại Naturehike NH18Q010-D BƠM HƠI TỰ ĐỘNG Chống Ẩm, Gấp Gọn, Dễ Di Chuyển

750.000VND 1.360.000VND -44%

Naturehike
NH18Q010-D

Đệm Hơi Đôi Cắm Trại Naturehike NH18Q010-D dành cho 2 người mang tới những ứng dụng thiết thực khi sử dụng trong lều cắm trại. Sử dụng trên ô tô 7 chỗ gia đình trong những chuyến đi chơi xa. Với kích thước 185 x 120 cm khi mở rộng và sử dụng tối đa.Còn hàng
1

DANH SÁCH GIÁ

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một trong những yếu tố giúp những dòng sản phẩm Naturehike luôn được ưa chuộng hiện nay. Có lẽ là chất lượng hoàn thiện của mọi dòng sản phẩm, đồ dùng nó là quá tốt. Một chất lượng xứng đáng vượt tầm giá bán hiện tại của sản phẩm.

Đệm Hơi Đôi Cắm Trại Naturehike NH18Q010-D kèm gối tựa đầu

Nói về một chiếc đệm hơi, chúng ta sống và trải nghiệm trong những môi trường cắm trại truyền thống. Những không gian mà ở đây, chúng ta mang nó vào một setup đồ cắm trại chống nước, đồ cắm trại cơ bản với những ưu điểm

  • Tổng trọng lượng nhẹ nhàng – tối ưu từ dưới 2 kg
  • Kích thước đóng gói nhỏ nhẹ, hay thu hẹp tối đa về bề ngang. Giúp setup đồ cắm trại chống nước nói chung. Luôn mang tới một cảm giác vô cùng gọn gàng
  • Chất liệu có thể là từ Polyester hay sợi Oxford mang tới khả năng chống nước, chống bám bụi bẩn tối ưu nhất

Và đệm đôi tự bơm hơi Naturehike NH18Q010-D dành cho 2 người hiện hội tụ tối đa 3 ưu điểm nói trên. Không chỉ mang tới một món đồ cắm trại cơ bản và gọn nhẹ. Mà việc mang theo – setup chúng trong một không gian đủ tiện nghi.

Luôn mang tới chúng ta những cảm giác. Trải nghiệm gọn gàng trong từng chi tiết, từng thao tác khi xếp vào balo mang đi cắm trại. Cốp đựng đồ dùng cắm trại lớn – nhỏ khác nhau khi Go Camping.

Luôn là những sản phẩm nhỏ và gọn. Giúp chúng ta luôn có những cảm giác sử dụng, trải nghiệm luôn là sự thoải mái cao nhất.

Đệm Hơi Đôi Cắm Trại Naturehike NH18Q010-D – Một mắc xích quan trọng

Khi những gì chúng ta nói về cắm trại không còn giản đơn là ra ngoài dựng trại – sinh tồn đủ lâu ngoài tự nhiên. Và chuyển sang về những giá trị thuộc về trải nghiệm, hưởng thụ từ trong không gian lều. Tới những tiện ích được mở ra bên ngoài – gần với cửa lều trại.

Đêm tự bơm dành cho 2 người Naturehike NH18Q010-D được coi là một mắc xích quan trọng. Giúp trải nghiệm, cảm giác ngủ nghỉ của chúng ta khi sống trong lều trại nó đơn giản hơn. Cảm giác bước vào lều trại, ngủ trong đó một giấc thật lâu.

Nó cũng đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Những setup mang tính chất linh hoạt nhẹ nhàng, ứng dụng cho những chuyến đi rừng, những cuốc đi bộ đường dài. Giúp chúng ta luôn có những trải nghiệm cực kỳ linh hoạt – tối ưu cho những gì nhẹ nhàng nhất.

Naturehike NH18Q010-D – là một sản phẩm ứng dụng giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Một giấc ngủ giúp chúng ta luôn có được một cảm giác – trải nghiệm ngủ dễ dàng hơn. Đơn giản hơn khi phải ngủ ở những nơi không phải là chiếc giường thân yêu của mình.

Đệm Hơi Đôi Cắm Trại Naturehike NH18Q010-D là một sản phẩm bên trong lều Camping giúp chúng ta có một không gian lều lều ấm áp hơn. Một không gian bên trong khá đầy đủ bên trong không gian lều nhỏ. Những không gian bên trong – chủ yếu về tiện nghi ngủ nghỉ.

Những không gian thực sự thoải mái, thực sự an toàn cho giấc ngủ của bạn. Trong đó đệm đôi tự bơm hơi Naturehike NH18Q010-D là yếu tố mang tới cái “gường”. Vị trí nằm ổn định trong lều trước, sau đó có thể dùng những chiếc túi ngủ đơn. Mở rộng tối đa ra và làm chăn giữ ấm – chăn nhẹ khi ngủ ngoài trời.

Mức độ tiện nghi Đệm Hơi Đôi Cắm Trại Naturehike NH18Q010-D mang lại

Nói về tiện nghi, đệm tự bơm hơi Naturehike NH18Q010-D được bán kèm 2 gối hơi. Nhìn chung, chúng ta có một bộ sản phẩm ở mức đủ dùng. Những tiện nghi cao nhất trong những giờ nghỉ nhanh, cũng như ngủ dài và sâu. Khi ứng dụng sản phẩm trong một buổi cắm trại qua đêm.

Nối về đôi gối nhỏ đi kèm đệm tự bơm hơi Naturehike NH18Q010-D dành cho 02 người. Chúng ta cũng nói về cảm giác đủ dùng, không cao quá. Không thấp quá, đơn giản giúp chúng ta giữ thẳng được xương cột sống từ phần gáy.

Thẳng và không khiến cổ bị đau – mỏi sau một giấc ngủ dài. Nếu tính ra, một chiếc gối bán kèm đệm hơi cho hai người Naturehike NH18Q010-D. Chúng tôi cũng tạm coi như cách tạo ra một tư thế nằm sai khi chúng ta ngủ.

Nhìn chung cách mà Naturehike hoàn thiện mọi thứ. Chúng tôi vẫn tin là họ tối ưu tốt về mọi mặt. Bề mặt từ sợi Oxford – gốc từ Polyester cho một lượng sợi Cotton lớn hơn. Giúp việc nằm luôn trên bề mặt đệm hơi – mang tới cảm giác đủ ấm, đủ dùng ngay trong những ngày mùa đông.

Đó cũng là mặt trải nghiệm mà chúng tôi có được trong thực tế. Trong một vài setup mà team Nature-hike.vn vừa mới trải nghiệm trước đây.

Những ai là chủ của Đệm Hơi Đôi Cắm Trại Naturehike NH18Q010-D 2 người?

Việc phân ra nhóm khách hàng cho từng sản phẩm. Cho riêng đệm hơi kèm gối Naturehike NH18Q010-D cho 2 người. Hay bất kỳ một người dùng nào, luôn là một thứ thừa thãi.

Tuy nhiên, với Naturehike họ luôn không chỉ tối ưu cho 01 sản phẩm. Mà tối ưu cho một Setup sản phẩm xoay quanh phần trung tâm. Ở đây 100% là chiếc lều cắm trại mà bạn đang sở hữu.

Và trong tiểu mục ai sẽ và nên mua Đệm Hơi Đôi Cắm Trại Naturehike NH18Q010-D cho hai người. Chúng ta cũng chỉ nói về sự tham gia – điều mà đệm hơi Naturehike NH18Q010-D tối ưu. Giúp một setup cắm trại ở mức cơ bản của bạn nó sẽ như nào?

Như vừa nói, giá trị của đệm hơi tự bơm Naturehike NH18Q010-D là một sản phẩm gọn nhẹ. Tối ưu cho khả năng chống nước, chống bụi bẩn của mình. Nên trong thực tế, những setup lều chống nước, lều truyền thống mang đi Camping. Sẽ có sự xuất hiện của sản phẩm Naturehike NH18Q010-D này.

Mặt khác, đệm hơi kèm gối tự bơm Naturehike NH18Q010-D sinh ra nhằm tối ưu những điểm gọn gàng. Linh hoạt nhất, dù kích thước đóng gọn thực tế tăng lên kha khá ( 60 x   Ø18 cm) và ứng dụng cho lều 4 người.

Kèm theo một số dòng lều tựa lưng cao mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Bonus cách gập gọn Đệm Hơi Đôi Cắm Trại Naturehike NH18Q010-D

  • B1: Mở van khí ở sau gối để xả hơi ra ngoài.
  • B2: Gập đôi đệm lại
  • B3: Cuộn tròn đệm sao cho thật nhỏ gọn
  • B4: Cuộn xong thì xoay mở lớp van ở cuối thân để xả khí hoàn toàn
  • B5: Dùng dây đai để quấn cố định đệm đã gấp
  • B6: Đựng và bảo quản trong túi

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Thảm Trải Lều Cách Nhiệt NatureHike NH19QD008 Chọn sản phẩm Giảm 271.000VND

330.000VND 601.000VND -45%

Thảm Trải Lều Cách Nhiệt NatureHike NH19QD008 có trọng lượng siêu nhẹ và khả năng gấp gọn tiện lợi, dễ dàng mang theo và sử dụng khi đi cắm trại hoặc để nghỉ trưa tại văn phòng.
Sofa Nằm Du Lịch, Đi Biển NatureHike NH18S030-S, Làm Đầy Hơi Nhanh, Chống Rách Chọn sản phẩm Giảm 350.000VND

550.000VND 900.000VND -38%

Sofa Nằm Đi Biển NatureHike NH18S030-S nhỏ gọn, dễ dàng mang theo người và tạo thành chỗ nghỉ ngơi êm ái, dễ chịu.. trong chuyến du lịch, dã ngoại, vui chơi cuối tuần. Gấp gọn nhanh chóng, chất liệu bền bỉ, sử dụng được trong nhiều điều kiện: cát biển, thảm cỏ, mặt đất bằng…
Đệm Hơi Cắm Trại Kèm Gối Naturehike NH20FCD12 Chọn sản phẩm Giảm 186.000VND

858.000VND 1.044.000VND -17%

Đệm Hơi Cắm Trại Kèm Gối Naturehike NH20FCD12 là một dòng đệm bơm hơi. Ứng dụng linh hoạt trong mọi hoạt động không gian lều cắm trại, Glamping. Tới những hoạt động Trekking, leo núi… Sử dụng đệm hơi du lịch NH20FCD12 lót dưới, ngủ ngon. Với độ dày 9 centimet.
Đệm Bơm Hơi Tự Động NatureHike NH19Q034-D Siêu Nhẹ Gấp Gọn Êm Ái Dành Cho Dã Ngoại Cắm Trại Chọn sản phẩm Giảm 383.000VND

1.918.000VND 2.301.000VND -16%

Đệm Bơm Hơi Tự Động NatureHike NH19Q034-D Siêu Nhẹ được thiết kế thông minh tự động bơm hơi khi mở van cũng như thoát hơi cực nhanh để gấp gọn khi không sử dụng. Nười dùng cũng có thể thổi hơi vào đệm dễ dàng nếu muốn đệm được căng hơn.
Đã thêm vào giỏ hàng