Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10

550.000VND 955.000VND -42%

Naturehike
NH20FCD10

Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10 100% Cotton mang tới một hình thức đẹp. Một kiểu thiết kế nhẹ nhàng, nhu nhi, nữ tính sử dụng trong những buổi đi Picnic. Một dòng thảm trải dã ngoại ngoài trời luôn mang tới sự tươi mới, ấn tượng. Và đôi khi là cả sự lung linh trong những bữa tiệc ngoài trời – Picnic nữa đó.Còn hàng
1

DANH SÁCH GIÁ

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với một phong trào – xu hướng đi Picnic ngày càng lớn hiện nay. Những sản phẩm như thảm Naturehike NH20FCD10 luôn nhận được một sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Đặc biệt là nhóm khách hàng nữ, người luôn có những ý tưởng Picnic thú vị. Nhẹ nhàng cho cả gia đình, vậy thảm trải 100% Cotton NH20FCD10 đi Picnic. Sẽ thuyết phục chị em ở những ưu điểm gì?

  • Mã sản phẩm: NH20FCD10
  • Dòng sản phẩm: Thảm Picnic – Glamping
  • Chất liệu: 100% cotton
  • Kích thước sử dụng: 200 x 148 cm
  • Kích thước gấp gọn: φ11 x 37 cm
  • Trọng lượng: 1.2 kg
  • Màu sắc: Nâu, Trắng

Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10 100% Cotton sành điệu

Ngay từ hình thức bên ngoài, với lựa chọn 2 tone màu nâu đất và trắng tinh khiến. Hai tone màu mang tới 2 phong cách phản diện cho dòng thảm Picnic – Glamping Naturehike NH20FCD10. Nhưng nó lại mang tới tính thực dụng cho những ứng dụng trong thực tế. Với Tone màu nâu, luôn mang tới một cảm giác sạch sẽ, gọn gàng với một sản phẩm có thời gian 100% trải xuống bãi cỏ, nền đất khi sử dụng.

Naturehike NH20FCD10

Trong những hình ảnh ban đầu về Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10. Có lẽ bản màu nây đất sẽ cho cảm giác là một lựa chọn khá an toàn cho những hoạt động dã ngoại, Picnic ngoài trời của chị em và gia đình. Một Tone màu trung tính, phù hợp cho mọi không gian sử dụng ngoài trời trải trực tiếp lên bãi cỏ. Hay dùng như thảm trải lều trong những không gian rộng như lều Glamping.

Tuy nhiên, với thảm Picnic 100% Cotton Naturehike NH20FCD10 bản màu trăng. Nó không hoàn toàn là một màu trắng tinh, và dễ bám – lộ vết bẩn trong những tính huống sử dụng thực tế ngoài trời. Nói thẳng, nó là một kiểu trắng “cháo lòng” hơi đục. Về cảm giác, cho chúng ta cảm giác giữ gìn được. Vệ sinh đơn giản sau mỗi lần sử dụng, chủ yếu là phục vụ ăn uống ngoài trời. Và rất nhiều thứ vương vãi lên và làm nó bẩn theo đúng nghĩa đen.

Tổng thể, Naturehike luôn biết cách tối ưu mọi công năng, ứng dụng thực tế của mọi sản phẩm. Và thảm dã ngoại gấp gọn Naturehike NH20FCD10 cũng vậy.

Nó không chỉ mang những màu sắc đẹp, mà một tấm Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10 màu trắng. Cũng có một công năng – hiệu quả vệ sinh sau sử dụng vô cùng tối ưu đó chứ

Chất lượng hoàn thiện Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10

Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10 được làm 100% từ sợi Cotton và không được pha thêm bất kỳ một dòng sợi nào khác. Dù luôn mang tới một ưu điểm mềm mịn, tối ưu mọi trải nghiệm tiếp xúc trực tiếp. Mọi cảm giác luôn giúp chúng ta luôn cảm thấy thoải mái trong khoảng thời gian nằm, ngồi trên thảm.

Sự mềm mịn, cũng không thiếu đi sự chắc chắn và cứng cáp của một mẫu thảm ngoài trời. Một lớp vải mang tới mức độ tin cậy cao, một sản phẩm hứa hẹn mang tới một độ bền tối ưu nhất. Sẽ không bị bào mòn theo thời gian, cũng như thói quen sử dụng của chúng ta.

Tổng quan, Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10 với 100% sợi cotton. Một tronng những dòng chất liệu quen thuộc, khá thân thiện với chúng ta. Một bề mặt được tạo ra từ thảm Glamping Naturehike NH20FCD10 vô cùng mềm mịn.

Cũng như mang tới một sự ấm áp, gần gũi hơn rõ ràng so với những dòng sản phẩm khác. Và nó là một ưu điểm giúp sản phẩm này có thể trở thành thảm trải sàn lều Glamping Naturehike NH20FCD10. Một sản phẩm gia tăng sự ấm cũng trong không gian lều.

Cuối cùng, Thảm Picnic gấp gọn Naturehike NH20FCD10 100% Cotton sành điệu tới mấy. Nhưng nó cũng được bảo vệ phủ lên một lớp phụ gia giúp bề mặt sợi Cotton chống nước vô cùng tối ưu. Giúp cho mặt vải không bao giờ bị ướt, xuống sắc cũng vì những vết ố lâu ngày do nước vương vãi lên bề mặt.

Chiếc Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10 sang chảnh

Với việc bày mọi thứ lên thảm Picnic Naturehike NH20FCD10 sống ảo. Thực sự, nó là một không gian vô cùng sang chảnh, vô cùng đẹp mắt trong những tấm hình. Bởi đôi khi trong một buổi Picnic cùng gia đình. Có những món đồ nhỏ, những món đồ chơi của trẻ con được bày trên một chiếc thảm Picnic. Tự nhiên chúng trở thành những món Décor đẹp cho mặt thảm.

Cùng với đó, tone màu trắng trên Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10. Nó thực sự là một tone màu đẹp, sang theo đúng nghĩa đen. Mà sẽ không ít chị em sẽ bị nghiện tone màu này trong thời gian tới, nếu như chị em không ngại vệ sinh tone màu này.

100% sẽ mang tới một mẫu thảm thảm Picnic chống nước Naturehike NH20FCD10 đẹp và ấn tượng trong không dã ngoại. Trong những tấm hình chụp sống ảo.

Ngoài ra, cái kiểu đai bó – kiêm tay xách khi cuộn tròn Thảm Dã Ngoại Naturehike NH20FCD10 100% Cotton lại. Được làm kiểu giả da, kiểu thiết kế trên nhiều dòng túi xách của chị em hay sử dụng. Nó cũng là một điểm dành điệu, khác biệt khi chọn Thảm Picnic gấp gọn Naturehike NH20FCD10  cho những buổi đi chơi của gia đình.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Tăng che mưa, hoạt động ngoài trời, pinic may chỉ đô chắc chắn NH19T001 LIÊN HỆ Giảm 201.000VND

1.499.000VND 1.700.000VND -11%

Tấm tăng che mưa NH19T001-M mang thiết kế như một tấm vải mưa. Một thứ mà chúng ta từng có thời gian sử dụng và thay thế nó như một tấm tăng gọn nhẹ ngoài trời. Trải ra, tự tạo cho mình những không gian ngồi nghỉ, ngồi chơi. Sinh hoạt ngoài trời một cách thoải mái nhất.
Tấm Tăng Dã Ngoại Glamping NatureHike NH20TM006 Che Nắng Mưa Cắm Trại CHỐNG NƯỚC Chọn sản phẩm Giảm 1.767.000VND

1.479.000VND 3.246.000VND -54%

Tấm Tăng Dã Ngoại Glamping NatureHike NH20TM006 mở rộng không gian lều Glamping của bạn. Tưởng tượng mang tới cho bạn một mái hiên che mưa – che nắng bên ngoài. Một không gian bên ngoài thoáng gió, thoải mái nấu ăn và không ám lại mùi khó chịu trong không gian lều nghỉ ngơi chính.
Đã thêm vào giỏ hàng