Hoảng loạn khi chơi cầu treo mạo hiểm cao 150 m

TRUNG QUỐC - Nam du khách gào khóc, đứng không vững khi chơi cầu treo mạo hiểm.

Nhiều tài khoản du lịch trên Instagram lan truyền một video ghi lại cảnh nam du khách đứng không vững, liên tục gào thét khi chơi cầu treo mạo hiểm tại Trung Quốc. Trong video, vị khách dường như rất hoảng loạn, không thể đứng dậy và phải bám vào chân của người hỗ trợ để quay trở lại, dù mới đi được 4 bước.

Video: @earthbeautiesdaily/Instagram

Video chỉ dài vài giây nhưng khiến cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận và nhiều lượt yêu thích. Cầu treo mạo hiểm trong video thuộc công viên giải trí Wansheng Ordovician ở Trùng Khánh, nằm ở độ cao 150 m giữa hai vách núi, với các bậc cách xa nhau khoảng 1 m để tăng tính thử thách. Công viên cung cấp đồ bảo hộ chắc chắn, song cầu treo này thực sự không dành cho những du khách yếu tim.

Người dùng Internet để lại nhiều bình luận, đa phần đều thấy tội nghiệp cho nam du khách, như "Trông không có gì vui vẻ cả. Tôi sẽ không bao giờ chơi cái trò này", "Người đàn ông đó quá tội nghiệp", "Nếu là tôi trong trường hợp ấy thì cũng sẽ như vậy", "Việc anh ấy bám vào chân người kia làm tôi cảm tưởng như sẽ khiến cả hai rơi xuống"...

Trung Nghĩa

Theo vnexpress


Bài viết liên quan

Cặp đôi đi bộ và leo núi 4.800 km xuyên Bắc Mỹ
Cặp đôi đi bộ và leo núi 4.800 km xuyên Bắc Mỹ

178 Lượt xem

Hành trình từ Mexico tới Canada của vợ chồng Miller và Beissinger bắt đầu từ ngày 3/5 và dự tính sẽ hoàn tất vào cuối tháng 9. Hai vợ chồng Renee Miller và Tim Beissinger (cùng 33 tuổi) là người Mỹ định cư tại Đức, đã kết hôn 8 năm. Tuổi thơ của Beissinger gắn liền với những chuyến đi bộ của dân hướng đạo sinh trong khi vợ anh, Miller, từng là một vận động viên chuyên nghiệp.
Chi phí xét nghiệm PCR cản trở du lịch phục hồi
Chi phí xét nghiệm PCR cản trở du lịch phục hồi

395 Lượt xem

Giá cho một xét nghiệm PCR có nơi lên tới 6.000 USD khiến nhiều du khách đắn đo trước quyết định du lịch trở lại. Trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp như hiện tại, việc du lịch đến những vùng hoang dã như ở Zimbabwe hoặc rừng rậm Amazon trở nên khó khăn hơn do yêu cầu xét nghiệm PCR, kể cả khi bạn được hỗ trợ từ các đại lý du lịch. Du khách muốn thăm nhiều quốc gia cùng lúc trong hành trình của mình cũng gặp không ít khó khăn vì điều này.
Hành trình khó quên đến Ladakh của nhiếp ảnh gia Việt
Hành trình khó quên đến Ladakh của nhiếp ảnh gia Việt

223 Lượt xem

ẤN ĐỘ - Được mệnh danh là tiểu Tây Tạng ở Ấn Độ, Ladakh là vùng đất đầy bí ẩn với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.
Nhóm đồng nghiệp 6 năm liền rủ nhau phượt miền Bắc
Nhóm đồng nghiệp 6 năm liền rủ nhau phượt miền Bắc

259 Lượt xem

Cứ đến tháng 9, nhóm bạn hơn 10 người của Mẫn lại lên đường. Từ đồng nghiệp, có người đã trở thành bạn đời sau những chuyến đi. "Cho đến năm 2020 là lần thứ 6 cả nhóm đi cùng nhau", một thành viên trong nhóm Hậu bắt đầu câu chuyện khi kể về nhóm bạn của mình và những chuyến đi.
Chàng trai kẹt ở Cao Bằng 2 tháng vì dịch Covid-19
Chàng trai kẹt ở Cao Bằng 2 tháng vì dịch Covid-19

248 Lượt xem

Đi làm video về cảnh đẹp Việt Nam, Phan Quốc không thể trở về TP HCM vì dịch Covid-19 bất ngờ, phải ở nhà sàn gần thung lũng Phong Nậm (Trùng Khánh).
Leo Núi Với Tôi Là....
Leo Núi Với Tôi Là....

562 Lượt xem

Đây bài chia sẻ bạn Andrea Phan trong Hội Leo núi...Natuhai không muốn những bài chia sẻ cách chân thật về những cảm xúc chân thật trên từng cung đường, những nguy hiểm trong mỗi bước chân và cả những điều thú vị này trôi mất theo năm tháng nên tạo bài viết trên trang web để lưu trữ lại. Hy vọng sẻ bài cảm nghỉ góp thêm động lực cho những bạn có niềm đam mê trekking, dã ngoại, leo núi,....giữ vựng và xây dựng niềm tin vào những hành trình của chính mình...
Một mình sống chậm 7 ngày ở Đà Lạt
Một mình sống chậm 7 ngày ở Đà Lạt

346 Lượt xem

Trong 7 ngày ở Đà Lạt, tôi có quen một bạn cùng dãy trọ, mỗi lần gặp tôi bạn cứ hỏi đã thấy buồn, thấy chán chưa, khi nào về lại Sài Gòn.
Vợ chồng Việt làm 'nhà di động' đi khắp nước Mỹ
Vợ chồng Việt làm 'nhà di động' đi khắp nước Mỹ

161 Lượt xem

Chi 40.000 USD làm nhà đầy đủ tiện nghi trên xe, vợ chồng Mây Phạm có thể khám phá cảnh đẹp giữa Covid-19, lại tiết kiệm chi phí thuê phòng.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng