Phát hiện bóng người bí ẩn khi cắm trại

Hai du khách bất ngờ phát hiện một bóng người bí ẩn khi xem lại video quay cảnh cắm trại của mình.

Một đoạn video của hai nam du khách đi cắm trại đã gây chú ý cho cộng đồng mạng xã hội TikTok. Như lời giới thiệu trong video, hai người đàn ông khẳng định họ đi cắm trại với nhau, không còn ai khác, song nhìn thấy một điều kỳ lạ khi xem lại video quay được. Tác giả của đoạn video ghi kèm chú thích: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị quấy rầy như vậy".

Video: @carterbooth/TikTok

Video cho thấy hai du khách đang chuẩn bị trại và lửa bên dưới vách đá. Tác giả của đoạn video đang quay cảnh người bạn của mình bẻ một cành củi khô bằng chân để đốt lửa. Sau đó, anh hướng camera lên trên và quay quang cảnh xung quanh. Nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy một bóng người bí ẩn đang đứng trên mỏm đá.

Đoạn video chỉ dài 8 giây đã thu về 4,5 triệu lượt xem và hơn 200.000 bình luận. Cộng đồng đưa ra nhiều giả thuyết sau khi xem đoạn video, cho rằng điều này thật đáng sợ và có phần kinh dị, khi có một người bí ẩn dường như đang theo dõi họ một cách bí mật. Một số người thậm chí còn nhìn thấy hai bóng người thay vì một. "Chúa ơi, thực sự có một người đàn ông bí ẩn đứng đó", "Anh ta mặc áo hoodie và giấu tay trong túi!", "Anh ta đang nhìn thẳng vào phía họ", "Khi tôi nhìn thấy bóng người bí ẩn này, tim tôi dường như ngừng đập", "Tôi đã nhìn thấy tới hai người trên mỏm đá", "Họ đi cắm trại vào thứ 6 ngày 13 à?"..., người dùng mạng xã hội TikTok để lại bình luận.

Tuy nhiên, đoạn video cũng gây ra nghi vấn cho một số người. Họ cho rằng việc chuyển góc quay một cách đột ngột như thế là có dàn dựng.

Trung Nghĩa

Theo vnexpress


Bài viết liên quan

Cô gái đi leo núi để thoát cảnh lười vận động
Cô gái đi leo núi để thoát cảnh lười vận động

199 Lượt xem

Nghe tin Hiền đi Lảo Thẩn 2 ngày 1 đêm, bạn bè bảo cô nên ở nhà vì thường ngày "leo cầu thang đã thấy mệt", huống chi là đi leo núi. Nguyễn Thị Thu Hiền, sinh năm 2000, đến từ Thái Bình. Năm 2019 cô từ Hải Phòng ra Hà Nội làm nhân viên thu ngân cho một công ty tư nhân. Có sở thích đi du lịch đó đây bằng xe máy nên lúc rảnh cô hay rủ bạn đi Tây Bắc chơi, còn với các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc hay Hòa Bình, cô sẽ tự lái xe đi một mình.
Quyết định sống ở Đà Lạt khi bị kẹt trên đường xuyên Việt
Quyết định sống ở Đà Lạt khi bị kẹt trên đường xuyên Việt

255 Lượt xem

Quen với không khí mát mẻ, người dân dễ mến ở Đà Lạt, chàng trai quê Hậu Giang quyết định ở lại sinh sống và tìm công việc về nông nghiệp.
Hoảng loạn khi chơi cầu treo mạo hiểm cao 150 m
Hoảng loạn khi chơi cầu treo mạo hiểm cao 150 m

361 Lượt xem

TRUNG QUỐC - Nam du khách gào khóc, đứng không vững khi chơi cầu treo mạo hiểm.
Nhảy thác, trượt nước, trekking ở Thái Nguyên
Nhảy thác, trượt nước, trekking ở Thái Nguyên

244 Lượt xem

THÁI NGUYÊN - Băng rừng vào suối Cửa Tử, du khách lần lượt chinh phục 7 con thác, với các trải nghiệm bơi thuyền, trượt thác, nhảy từ trên cao...
Đi du lịch khắp nơi nhờ làm bảo mẫu cho mèo
Đi du lịch khắp nơi nhờ làm bảo mẫu cho mèo

180 Lượt xem

Nhận việc trông mèo ở khắp nơi, Gourley nhờ đó đã được tới gần 20 thành phố ở Mỹ và Australia gần như miễn phí. Madolline Gourley, một biên tập viên sống tại Brisbane (Australia), đã tìm cho mình cơ hội du lịch bằng tài chăm sóc mèo. Đến hiện tại, cô đã tới thăm 18 thành phố nhờ công việc này, không mất tiền chỗ ở và thỉnh thoảng được ăn miễn phí.
Con trai chở mẹ đi phượt Trung Quốc 31 ngày bằng xe máy
Con trai chở mẹ đi phượt Trung Quốc 31 ngày bằng xe máy

192 Lượt xem

Gong Chengzhi mừng sinh nhật 66 của mẹ bằng một chuyến phượt đưa mẹ đi hơn 8.000 km từ tỉnh Quý Châu đến Tây Tạng.
Vượt qua bệnh thoát vị để hoàn thành giấc mơ xuyên Việt
Vượt qua bệnh thoát vị để hoàn thành giấc mơ xuyên Việt

171 Lượt xem

Shipper Chu Đức Việt đã thực hiện được giấc mơ đi từ Hà Nội đến Cà Mau khi sức khỏe còn cho phép.
Chi phí xét nghiệm PCR cản trở du lịch phục hồi
Chi phí xét nghiệm PCR cản trở du lịch phục hồi

394 Lượt xem

Giá cho một xét nghiệm PCR có nơi lên tới 6.000 USD khiến nhiều du khách đắn đo trước quyết định du lịch trở lại. Trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp như hiện tại, việc du lịch đến những vùng hoang dã như ở Zimbabwe hoặc rừng rậm Amazon trở nên khó khăn hơn do yêu cầu xét nghiệm PCR, kể cả khi bạn được hỗ trợ từ các đại lý du lịch. Du khách muốn thăm nhiều quốc gia cùng lúc trong hành trình của mình cũng gặp không ít khó khăn vì điều này.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng